[In thiệp cưới] Thiệp cưới có in hình cô dâu chú rể

Thứ Ba, 20/10/2015, 20:29 GMT+7

Nếu như bạn bắt gặp hoặc từng cầm trên tay tấm thiệp cưới đặc biệt có in hình cô dâu chú rể thì đừng quá ngạc nhiên, bởi tấm thiệp đó rất độc đáo và có nét rất riêng. Hình ảnh được in ấn có thể là hình chibi đôi uyên ương, hoặc hình cưới, hoặc bất kỳ hình ảnh đáng yêu nào, khoảng khắc nào mà 2 bạn ghi nhớ nhất. In thiệp cưới cô dâu chú rể tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.


In thiệp cưới cô dâu chú rể tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thiệp cưới cô dâu chú rể

In thiệp cưới hình cô dâu chú rể là việc sử dụng bất cứ hình ảnh nào mà bạn thích. Có thể là hình cưới, hình vẽ chibi, hay bất cứ khoảnh khắc nào là kỉ niệm, gắn bó với 2 người. In thiệp cưới dạng này mang tính cá nhân rất cao, rất độc đáo.

In thiệp cưới hình cô dâu chú rể là trào lưu được du nhập từ phương Tây. Chất liệu thường dùng để in thiếp theo phong cách này thường là giấy bìa có độ dày vừa phải với các màu sắc trẻ trung, trầm ấm như màu be, màu tím, màu xanh da trời.

Điểm nhấn của tấm thiệp là hình ảnh cô dâu và chú rể hạnh phúc bên nhau sẽ khiến khách mời cảm thấy thân quen, gần gũi, ấm áp.

Có thể coi tấm thiệp như một khung ảnh cưới khác lạ của mỗi cặp tình nhân. Nội dung mời chỉ cần đặt riêng một góc nhỏ, không cần cầu kỳ, chi tiết quá phần này, miễn sao nội dung ngày tháng diễn ra đám cưới rõ ràng. Trong dịp đám cưới, ngoài việc chuẩn bị in thiệp cưới ra, bạn nên lưu ý đến trang điểm cho cô dâu, vì ai cũng muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp rạng người của cô ấy trong ngày cưới hai bạn.

Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể còn cho thấy sự chăm chút, đầu tư cũng sự trân trọng cho ngày trọng đại của đời mình. Đồng thời thể hiện được sự tôn trọng cũng như mong muốn người nhận thiệp sẽ luôn chúc phúc cho mình và không thể vắng mặt trong ngày vui ấy.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing tư vấn, thiết kế và thực hiện in thiệp cưới cô dâu chú rể

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing được thành lập từ 2005, với 10 năm kinh nghiệm này, chúng tôi đã thực hiện in ấn hàng ngàn đơn hàng cho khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các vùng lân cận.

Với kinh nghiệm in ấn lâu năm của mình, thành phẩm in thiệp cưới hình cô dâu chú rể, in thiệp cưới giá rẻ được đảm bảo hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt, thật sự hữu dụng cho khách hàng của mình:

  • Kinh nghiệm trong tư vấn in ấn: đa dạng các nhu cầu in ấn của khách hàng đã được tiếp nhận và thực hiện, giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi am hiểu chi tiết từng sản phẩm in ấn, ứng dụng của chúng, quy trình in ấn cũng như ưu và hạn chế
  • Kinh nghiệm trong in ấn nhanh: hoạt động trong ngành in kỹ thuật số từ những ngày đầu, sử dụng máy in phun kỹ thuật số từ những đời máy đầu tiên, chúng tôi nắm vững những cải tiến trong từng loại máy in, do đó, công nghệ in ấn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing luôn được đảm bảo với công nghệ hiện đại nhất
  • Kinh nghiệm trong gia công in ấn: đội ngũ nhân viên gia công in ấn với gần 10 năm kinh nghiệm giúp chúng tôi tự tin trong thực hiện tất cả các loại gia công sản phẩm in thiệp cưới hiện nay như cấn, bế, cắt laser, đục lỗ, cột dây nơ…

Đặt in thiệp cưới với chúng tôi qua email: innhanh@inkythuatso.com hoặc tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc trực tiếp liên hệ qua hệ thống: (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - 09 09 09 96 69.

Nguồn bài viết: Thiệp cưới có in hình cô dâu chú rể

Xem thêm: http://tochucsukienvip.com/kinh-nghiem-mua-hang.html

Xem thêm: http://dotuthien.com/bi-quyet-hay.html

Xem thêm: Tạp chí mẹo vặt

Tags: in thiệp cưới, thiệp cưới đẹp, thiệp cưới, đám cưới, in thiệp cưới giá rẻ, in thiệp cưới hcm, công ty in thiệp cưới, in thiep cuoi, In Ky Thuat So, thiep cuoi, thiep cuoi dep, in thiep cuoi gia re, In Kỹ Thuật Số
MauThiepCuoi.vn / In thiệp cưới
Tags: in thiệp cưới, thiệp cưới đẹp, thiệp cưới, đám cưới, in thiệp cưới giá rẻ, in thiệp cưới hcm, công ty in thiệp cưới, in thiep cuoi, In Ky Thuat So, thiep cuoi, thiep cuoi dep, in thiep cuoi gia re, In Kỹ Thuật Số
MauThiepCuoi.vn / In thiệp cưới