[In thiệp cưới] Kỹ thuật in thiệp cưới chất lượng cao

Thứ Ba, 20/10/2015, 20:22 GMT+7

Trước khi chuẩn bị đám cưới, các cặp đôi thường tìm hiểu về các công ty in ấn thiệp cưới chuyên nghiệp để mong muốn có một mẫu thiệp cưới sang trọng. Tuy nhiên thông thường các cặp đôi sẽ đặt ra các nhiều câu hỏi  như : ở đâu, giá rẻ không, làm bằng giấy gì… Để giúp các bạn hiểu rỏ hơn về thiệp cưới, chúng tôi xin giới thiệu về Kỹ thuật in thiệp cưới chất lượng cao tạo Inkythuatso.com

Thiệp cưới làm bằng gì?

Có nhiều loại giấy có thể in thiệp cưới đẹp như giấy couche, Briston…Tuy nhiên thông thường, thiệp cưới vẫn được in bằng giấy Briston vì chất lượng khi in và độ bám mực của nó tốt. Ngoài ra tùy theo yêu cầu của các bạn, có thể sử dụng những loại giấy cao cấp hơn như giấy art… Với giấy art, bạn có thể dát vàng, bạc… Trong dịp đám cưới, ngoài việc chuẩn bị in thiệp cưới ra, bạn nên lưu ý đến trang điểm cho cô dâu, vì ai cũng muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp rạng người của cô ấy trong ngày cưới hai bạn.

inkythuatso.com

Thiệp cưới có nhiều mẫu mã rất đa dạng từ truyền thống cho đến phá cách, tùy theo yêu cầu khách hàng mà các công ty sẽ thiết kế để phù hợp yêu cầu của quý khách.

In thiệp cưới bằng máy gì?

Thiệp cưới vì có các đường gân gồ ghề đê trang trí nên để có 1 bản in đẹp, InKythuatSo.com dùng kỹ thuật in lụa, typo, offset., tùy theo sản phẩm của quý khách để đảm bảo 1 thiệp cưới đẹp và hoàn mỹ nhất.

Để có thể đáp ưng mọi nhu cầu của quý khách từ khâu thiết kế đến in ấn. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng khi đế với chúng tôi.

Giá cả và thời gian  in như thế nào:

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề in, chúng tôi  là nhà sản xuất trực tiếp từ khâu thiết kế đến khâu in ấn không qua trung gian vì thế giá thành sẽ hợp lý hơn các công ty nhỏ lẻ khác.

Với công nghệ hiện đại, để hoàn thành 1 sản phẩm in, với chúng tôi không phải là vấn đề, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu như in nhanh, in gấp để phục vụ khách hàng một cách  tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Để các bạn rõ hơn về sản phẩm hay kỹ thuật in, chúng tôi xin mời các bạn đến tại công ty chúng tôi để được các bạn tư vấn viên hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ: 365 Lê Quang Định, F.5, Q Bình Thạnh,

Email: innhanh@inkythuatso.com  

Điện thoại liên hệ: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69

Nguồn bài viết: Kỹ thuật in thiệp cưới chất lượng cao

Xem thêm: http://nghenguoimau.com/meo-thuong-ngay.html

Xem thêm: http://mayanhkythuatso.vn/tham-khao-mua-sam.html

Xem thêm: Mua sắm thông thái

Tags: in thiệp cưới, in thiệp cưới giá rẻ, in thiệp cưới tphcm, in thiệp cưới đẹp, dịch vụ in thiệp cưới, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số
MauThiepCuoi.vn / In thiệp cưới
Tags: in thiệp cưới, in thiệp cưới giá rẻ, in thiệp cưới tphcm, in thiệp cưới đẹp, dịch vụ in thiệp cưới, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số
MauThiepCuoi.vn / In thiệp cưới