Hình ảnh những màu xe Exciter thương hiệu quốc tế

Thứ Ba, 03/05/2016, 14:13 GMT+7

Xem thêm video "Giới thiệu xe Exciter 150 Camo"

Exciter Movistar

Phiên bản Movistar vẫn được trang bị động cơ 150 cc, 4 thì, xy-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch và ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử cho công suất tối đa 15,4 mã lực ở vòng tua 8.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại đạt 13,8Nm ở 7.000 vòng/phút. Chiếc xe là sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng tăng tốc và khả năng xử lý linh hoạt khi di chuyển trong thành phố, bánh sau có kích thước to nhất trong dòng xe số thể thao làm tăng tính thẩm mỹ và giúp xe vận hành ổn định trên mọi địa hình. Tất cả đều ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các mẫu xe số hiện nay trên thị trường.

 Exciter Movistar

Exciter 150 Camo

Với sắc màu mới, Exciter 150 phiên bản Camo vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật như trên dòng xe số thể thao mạnh mẽ Exciter 150 với động cơ 150 cc, 4 thì, xy-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch và ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử. Việt Nam là thị trường đầu tiên dòng xe này được giới thiệu.

Yamaha Exciter 150 phiên bản Camo là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài thời trang, ấn tượng cùng khả năng tăng tốc, khả năng vượt xe và khả năng xử lý linh hoạt khi di chuyển trong thành phố, tất cả đều ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các mẫu xe hiện nay trên thị trường. Đặc biệt hơn, phiên bản này sẽ xuất hiện một cách mạnh mẽ và nam tính bên cạnh đại sứ thương hiệu quốc tế Yamaha

 Exciter 150 Camo

Exciter 150cc GP

Yamaha Exciter 150cc GP 2016 được giới chuyên môn nhận định là một trong những dòng xe thể thao mang phiên bản cải tiến mới mẻ và cực kì hiện đại nhất, mang tới cho người dùng một trải nghiệm thật tuyệt vời so với các dòng xe Exciter trước đây. Exciter 150 GP 2016 dường như không thay đổi nhiều về các chi tiết như thông số, kiểu dáng, máy móc, nhưng với hệ thống nâng cấp tối đa từ những tiện ích bên ngoài, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những đối tượng yêu xe trên khắp cả nước.

 Exciter 150cc GP

Exciter 150 độ

Lấy cảm hứng từ mẫu xe X1R, Yamaha Việt Nam đã tạo ra một bản độ Exciter 150 siêu độc đáo với ghi-đông trần và "đồ chơi" khủng. Bên cạnh Exciter độ phong cách MotoGP, chiếc Yamaha Exciter 150 độ theo kiểu X1R này là một trong 2 mẫu xe độ được Yamaha trưng bày tại Triển lãm xe máy Việt Nam 2016.

Yamaha X1R là dòng xe côn tay cỡ nhỏ dựa trên cơ sở Exciter 135 cũ, trước đây chỉ được dành riêng cho thị trường Thái Lan. So với Exciter, chiếc xe này có ghi-đông trần và đèn pha đặt dưới mặt nạ của xe. Tương tự như X1R trước đây, bản độ Exciter 150 này của Yamaha cũng có bộ đèn pha mắt cầu nằm bên dưới mặt nạ được chế mủ lại.

 Exciter 150 độ

Những kinh nghiệm xây dựng thương hiệu

Tránh đối đầu trực diện những thương hiệu quá mạnh trên thị trường trong khi doanh nghiệp không đủ tiềm lực tài chính, kỹ năng quản trị thương hiệu và lực lượng phân phối. Ngoài ra, doanh nghiệp nên xác định đối tượng tiêu dùng cho sản phẩm của mình nhằm né tránh cạnh tranh và dễ thâm nhập hơn.

Thương hiệu cần một đặc trưng, nếu không có đặc trưng sẽ không có thương hiệu. Không thể có một sản phẩm cho mọi người, điều này sẽ dẫn đến thương hiệu chẳng là gì và cũng chẳng của ai. Bạn hãy liên tưởng đến thức ăn trên máy bay, đó là một sản phẩm theo kiểu dễ ăn cho toàn thế giới và vì vậy chẳng ai ưa thức ăn trên máy bay. Do đó, doanh nghiệp cần phải biết hi sinh để bảo đảm tính cạnh tranh mạnh mẽ cho thương hiệu.

Cần tránh những tuyên bố nhưng thực hiện không được triệt để. Doanh nghiệp cần làm thử nghiệm để bảo đảm một cách chắc chắn rằng thương hiệu mang lại lợi ích như đã hứa với người tiêu dùng.

Những kinh nghiệm xây dựng thương hiệu

Doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống phân phối đi trước một bước trước khi tung các chiến dịch marketing đồng bộ.

Doanh nghiệp cần đầu tư vào những lĩnh vực mà đơn vị của mình có ưu thế về nội lực (là ưu thế bên trong mà đối thủ khó có khả năng theo kịp).

Không có khác biệt có nghĩa là chết. Khi tung một sản phẩm không có nghĩa bạn “đẻ” ra một lớp người tiêu dùng mới, mà là chiếm lấy người đang dùng thương hiệu của đối thủ. Phải tạo ra sự khác biệt là lý do để họ phải sử dụng sản phẩm của mình.

Xem thêm slideshare "Các dòng xe Exciter mới nhất của Yamaha"

 

Mua bán xe Yamaha Exciter ở đâu?

 Yamaha Exciter

Tham khảo và chia sẻ thông tin mua bán xe Yamaha Exciter trên chuyên trang MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Xe Exciter

Xem thêm infographic "Top 6 rivals of Yamaha R25 prototype"

 

Top 6 rivals of Yamaha R25 prototype

Nguồn: http://thuonghieuquocte.com/hinh-anh-nhung-mau-xe-exciter-thuong-hieu-quoc-te-129.html

Tags: Yamaha Exciter, mua xe Yamaha Exciter, bán xe Yamaha Exciter, xe Yamaha Exciter, mua bán xe Yamaha Exciter, xe Yamaha Exciter độ, Exciter 150, Exciter 135
MauThiepCuoi.vn / Thông tin tiêu dùng
Tags: Yamaha Exciter, mua xe Yamaha Exciter, bán xe Yamaha Exciter, xe Yamaha Exciter, mua bán xe Yamaha Exciter, xe Yamaha Exciter độ, Exciter 150, Exciter 135
MauThiepCuoi.vn / Thông tin tiêu dùng